Press "Enter" to skip to content

Tại sao bạn nên sử dụng wordpress


  222 lượt xem

WordPress là gì ?

WordPress là một mã nguồn mở viết bằng ngôn ngữ PHP với nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có thể tạo ra nhiều website, blog. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay nó là một trong những mã nguồn phổ biến nhất được rất nhiều người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng wordpress

Vì sao bạn nên sử dụng wordpress ?

1. WordPress là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải mã nguồn wordpress miễn phí tại trang web WordPress.org. Vì nó là mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng cài đặt và chỉnh sửa nó. Với nguồn giao diện phong phú hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải bất cứ lúc nào.

2. Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Mã nguồn đã được đóng gói sẵn sàng, nên bạn có thể dễ dàng cài đặt wordpress chỉ với 1 nhấp chuột. Với nguồn tài liệu phong phú và đa dạng, cùng rất nhiều themes, plugins miễn phí thì việc sử dụng wordpress trở nên dễ dàng hơn với nhiều người, cho dù bạn không am hiểu nhiều về code.

3. Trình quản lý dễ sử dụng.

Trình quản lý Dashboard đầy đủ tính năng, hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ nên việc sử dụng trở nên rất dễ dàng cho những người mới dùng lần đầu.

4. WordPress thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Với thiết kế chuẩn SEO, cùng nhiều plugin hỗ trợ SEO nên wordpress rất thân thiện và được các bộ máy tìm kiếm như google, bing, ưu tiên.

5. Cộng đồng hỗ trợ đông đảo.

Là mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay nên cộng đồng sử dụng và hỗ trợ wordpress là rất đông đảo. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng wordpress, thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đáp án cho vấn đề này trên Internet chỉ một vài phút search google.

6. Hỗ trợ rất nhiều plugins và giao diện đẹp.

Với hơn 31,000 plugin và hơn 27,000 giao diện đẹp miễn phí và có phí. Không khó để bạn có thể chọn cho mình những giao diện đẹp mắt và plugins thích hợp với website của bạn. Trong tương lai số lượng giao diện và plugins còn tăng lên rất nhiều nhờ cộng đồng sử dụng ngày càng đông đảo.

Kết luận

Qua bài viết trên bạn có thể thấy được những ưu điểm tuyệt vời của wordpress. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Hosting wordpress để cùng trải nghiệm cùng chúng tôi nhé.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Email: techs@superhost.vn

Livechat: http://chat.superhost.vn/chat.php

Hotline: 0931150780

Tổng đài: (028) – 73002073

Hoặc bạn có thể comment bên dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ nhé.

Là người bình luận đầu tiên

Trả lời

Scroll Up