Press "Enter" to skip to content

Noel rộn ràng – Ưu đãi ngập tràn


  101 lượt xem

Cái không khí se se lạnh của mùa Đông đang báo hiệu một mùa Noel nữa lại về. Trong năm 2019, Cty SuperHost đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi Hosting dành cho các khách hàng quen thuộc, khách hàng mới. Nhân dịp Noel này, Cty SuperHost xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng đợt khuyến mãi Hosting cuối cùng của năm 2019 với nhiều sự ưu đãi giá trị nhất.

Noel rộn ràng – Ưu đãi ngập tràn

Với 3 khuyến mãi lớn dịp này, Quý khách có thể chọn lựa như sau:

Tên dịch vụ Giảm giá và ưu đãi Khách hàng Mã giảm giá Thời gian
Super Hosting
  • Giảm giá 50%
Tất cả NOEL2019SUPER 18/12/2019 – 25/12/2019
Hosting doanh nghiệp
  • Tặng tên miền .COM hoặc .NET
  • Tặng 10 địa chỉ email doanh nghiệp
Tất cả Liên hệ 18/12/2019 – 25/12/2019
Cloud Server
  • Tặng bản quyền DirectAdmin
  • Tặng gói quản trị 1 triệu VNĐ
Tất cả Liên hệ 18/12/2019 – 25/12/2019

 

Giới thiệu dịch vụ Super Hosting

Super Hosting là dịch vụ lưu trữ cho các website có lưu lượng truy cập lớn. Các website đang trong giai đoạn phát triển, có lượng người dùng truy cập dao động trong khoảng 200 – 500 người online.

Dịch vụ Super Hosting có đặc tính cấu hình máy chủ rất mạnh mẽ, mỗi gói hosting có thể được cấp từ 3 CPU đến 10 CPU, hoặc RAM từ 3GB tới 10GB RAM, tùy vào gói dịch vụ.

Super Hosting có giá tương đối cao, nhưng chất lượng khách hàng nhận được sẽ hoàn toàn tương xứng. Bên cạnh cấu hình mạnh là các cam kết bảo mật, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ Hosting Doanh nghiệp

Hosting doanh nghiệp là gói dịch vụ hosting được chúng tôi thiết kế để phù hợp với nhu cầu hosting website cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với các website có lưu lượng người dùng truy cập khoảng 100 – 300 online.

Khi cho thuê hosting doanh nghiệp, chúng tôi hướng tới sự ổn định lâu dài và bảo mật cao nhất cho các website. Để có được sự ổn định này cần phải có sự kết hợp của rất nhiều công nghệ mới nhất và đắt tiền nhất.

Giới thiệu Cloud Server

Máy chủ ảo Cloud Server là dịch vụ lưu trữ website cao cấp hơn Share Hosting. Với máy chủ ảo Cloud Server, website của Quý khách có thể cho phép hàng trăm đến hàng nghìn lượt truy cập cùng 1 thời điểm.

Với các website có mã nguồn nặng như WordPress, Magento…khi lượng người truy cập đông thường sẽ làm tốc độ truy cập bị web chậm lại. Nếu sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud, Quý khách có thể khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng.

Việc quản lý máy chủ ảo cũng khá phức tạp nếu Quý khách không am hiểu công nghệ, tuy nhiên nếu sử dụng máy chủ ảo tại SuperHost, toàn bộ các thao tác quản trị sẽ do nhân viên SuperHost chịu trách nhiệm, vì vậy Quý khách không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề kỹ thuật.

Hướng dẫn đăng ký

  • Đăng ký trực tiếp dịch vụ máy chủ ảo tại website và điền mã khuyến mãi bên trên vào lúc đăng ký.
  • Liên hệ nhân viên SuperHost qua các kênh liên lạc như nội dung bên dưới.

Quý khách có thể đăng ký dịch vụ trực tiếp trên website và áp dụng mã giảm giá, hoặc liên hệ phòng kinh doanh theo thông tin sau để được hỗ trợ kỹ hơn:

Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách !

Là người bình luận đầu tiên

Trả lời

Scroll Up